Tin chuyên ngành Tin chuyên ngành

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi trao Quyết định cán bộ

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023, Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức Lễ trao các Quyết định về công tác cán bộ.

Buổi lễ do đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chủ trì. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Đức Hải, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy; Huỳnh Thanh Nhân – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Từ Lương – Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh; Trần Phú Lữ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư Thành phố; Vũ Thị Huỳnh Mai, Phó Chánh Văn phòng  Ủy ban nhân dân Thành phố; Lâm Đình Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Dương Minh Thùy, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Thành phố; Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Thương Mại Sài gòn – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên; cùng các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo các tổ chức thuộc và trực thuộc Sở, Ban và Tổng công ty.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Nhân – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 28/QĐ-UBND-TC ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2023.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi trao Quyết định cho ông Nguyễn Văn Trường

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố trao quyết định số 29/QĐ-UBND-TC ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố về việc điều động ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Tổng Giám tốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi trao Quyết định cho ông Nguyễn Tuấn.

Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố cũng trao quyết định số 30/QĐ-UBND-TC ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tiếp nhận ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi trao Quyết định cho ông Nguyễn Ngọc Hồi.

Thời hạn giữ chức vụ của các đồng chí là 05 năm, kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Văn Mãi chúc mừng 3 cán bộ được Ban Thường vụ Thành ủy thống nhất phân công và Ủy ban nhân dân Thành phố có Quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ. Đồng thời chúc mừng các cơ quan có nhân sự mới, củng cố đội ngũ Lãnh đạo.

Đồng chí mong muốn 3 cán bộ mới nhận nhiệm vụ sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực sự đoàn kết trong tập thể Lãnh đạo, cơ quan để hoàn thành chức trách của mình và hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, 3 cán bộ Lãnh đạo vừa được bổ nhiệm cảm ơn Lãnh đạo Thành phố đã tin tưởng điều động, bổ nhiệm các chức vụ. Đồng thời, cam kết sẽ đoan kết trong nội bộ, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

QUỐC CƯỜNG